Sơn Tùng thẳng thắn trong Cafe sáng cuối tuần


Sáng 26/2, Sơn Tùng M-TP đã có buổi chuyện trò trong chương trình "Cafe sáng cuối tuần" trên VTV3. Cuộc chuyện trò với MC Diệp Chi, Sơn Tùng tâm can rất nhiều điều về cuộc sống, sự nghiệp, những khó khăn mà mình đã trải qua. Với sức hút "kinh khủng" của mình, Sơn Tùng kiên cố đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thị phi khi bước chân vào showbiz.

san sẻ về cảm giác khi vướng phải những scandal mà mình không mong muốn, Sơn Tùng chia sẻ: "Cảm giác đó là 1 cảm giác rất khó chịu ở thời gian đầu. vì sao tên mình lại xuất hiện ở đó, trong bài báo đó, lại ở phần title... Họ không hiểu rõ về mình và để lại trong đầu họ hình ảnh không được đẹp về mình.... Đã có những quãng thời kì mình đập phá trong căn phòng. Nhưng cho đến bây chừ, mình đã quen với điều đó. Trong đầu mình luôn tâm niệm rằng, muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được thì phải chịu được những cảm giác giác mà không ai chịu được".

Sơn Tùng chia sẻ trong đầu anh luôn tâm niệm rằng, muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được thì phải chịu được cái cảm giác mà không ai chịu được".

ngoại giả, Sơn Tùng cũng khẳng định anh không hề thích scandal và cũng không cố tình tạo scandal để nức tiếng. Nói về việc dừng hiệp tác với nhạc sĩ quang quẻ Huy để mở doanh nghiệp riêng, Sơn Tùng cho biết việc anh ủ ấp mở đơn vị cho riêng mình là bởi ngày xưa khi bước chân vào showbiz nam ca sĩ chỉ có 1 mình, tự bước đi, 1 mình đi diễn, 1 mình làm tất cả mọi thứ. Và hiện giờ, anh muốn giúp những cô bé, cậu bé có niềm ham mê, có hào kiệt không phải bước đi cô đơn nữa.

Nói về anti-fan, Sơn Tùng cho biết: "Tùng luôn nghĩ rằng anti-fan là những người mình cần chinh phục. Tùng luôn quan tâm đến họ bởi thỉnh thoảng chính họ lại cho Tùng những lời nhận xét khe khắt nhất. Đôi lúc Tùng phải cảm ơn họ. Họ "soi" từng giây từng phút, và mình nhận ra cái gì sai, cái gì đúng, cái gì mình phải thay đổi nhiều hơn".


Khi MC Diệp Chi hỏi điều gì đã giúp Sơn Tùng vượt qua được ngần ấy sóng gió để có được thành công, nam ca sĩ san sớt có 3 điều giúp anh luôn vượt qua được mọi thứ: "Đầu tiên, luôn nghĩ tới ngày quyết định từ thăng bình vào Sài Gòn - vì mê say. Thứ 2: gia đình - ba má luôn ở bên. Và thứ 3: khán giả - những người đã đồng hành cùng Tùng từ khi còn là cậu bé tí tập tọe sáng tác. Có những cô chú ở thái bình nói về Tùng như đứa con trong gia đình. Thằng Tùng làm được cái này, thằng Tùng lập được kỉ lục kia. Có những cô chú vừa nói nước mắt còn lưng tròng.... mình cảm giác rằng gia đình, quê hương mình rất tuyệt vời. Thế thì vì sao lại cho phép mình gục ngã, mạnh mẽ lên".

Khi được hỏi có được nhiều thành công như vậy thì Tùng có cô đơn giữa showbiz nhiều màu nhan sắc và cũng nhiều bon chen, Sơn Tùng cho biết anh không lẻ loi vì luôn có những người bạn tình thật ở bên, hiểu rõ con người thật của Nguyễn Thanh Tùng là thế nào.

ngoại giả, nam ca sĩ "Nơi này có anh" san sớt ngoài âm nhạc, thời kì tới anh sẽ "tấn công" các hoạt động về thời trang cũng như điện ảnh. tuy nhiên, nam ca sĩ cũng nghĩ đến chuyện sẽ hát bài của nhạc sĩ khác thay vì chỉ hát nhạc của mình bởi vì "xung vòng vèo mình có quá nhiều người giỏi".

Tư vấn trực tuyến TraiCaySachBonMua.Com