Khám Phá Biển Đầm Bấy - Nha Trang

Nha trang là thành phố biển từ lâu đã rất nổi tiếng ở Việt Nam và quốc tế và chắc chắn khi đến đây bạn sẽ nghĩ đến vịnh biển Nha trang đầu tiên. Vậy nhưng bạn có biết gần Nha trang còn có rất hòn đảo lớn nhỏ với những bãi biển hoang sơ và ít người biết tới, một trong số đó là Đầm Bấy.

Nằm ở phía nam của đảo Hòn Tre, Đầm Bấy là một vịnh hoang sơ nhưng khi đi du lịch Nha Trang du khách sẽ có khá nhiều điều bất ngờ. Ở đây có bãi tắm đẹp và quanh năm hầu như không bị sóng gió. Với bãi cát vàng mịn và làn nước biển trong vắt nhìn thấy tận đáy.

Khám Phá Biển Đầm Bấy - Nha Trang

Biển ở Nha Trang nhìn từ trên cao

Để đi du lịch Nha Trang đến Đầm Bấy chỉ mất 15 phút đi bằng tàu cao tốc và 45 phút đi bằng tàu gỗ du lịch. Đến bến thuyền ở gần Viện Hải dương học Nha Trang, xuống ca nô, thẳng tiến đến hòn Mun rồi chuyển qua tàu đáy kính và tha hồ ngắm nhìn thế giới đầy màu sắc, sống động dưới đáy biển. Những rặng san hô đầy màu sắc, những đàn cá tung tăng bơi lội… thế giới dưới nước lặng lẽ mà sống động lần lượt diễn ra qua màn kính trong suốt như pha lê.

Khám Phá Biển Đầm Bấy - Nha Trang

Vịnh Đầm Bấy Nha Trang

Du lịch Nha Trang đến Tắm biển Đầm Bấy nơi đây rất an toàn vì nó nằm trong một vịnh khép kín, bốn bề là núi, nên rất ít sóng gió. Có thể nói, đây thật sự là nơi thích hợp cho những du khách thích du lịch theo kiểu: “Robinson trên hoang đảo”.

Đến Nha Trang không chỉ có biển, Đầm Bấy còn có một "quần thể" ghềnh đá, đồi núi hoang sơ, khá hấp dẫn đối với những người thích khám phá. Ở vịnh Đầm Bấy vẫn còn có nhiều rặng san hô đẹp không thua kém những vùng biển có san hô khác ở biển Nha Trang. Vì thế, nơi đây cũng là một địa điểm hấp dẫn du khách đi tour du lịch Nha Trang thích khám phá lòng biển.

Khám Phá Biển Đầm Bấy - Nha Trang

Du khách ở Đầm Bấy Nha Trang

Đến với Đầm Bấy, những lo toan thường nhật dường như cũng được cuốn trôi. Cảm giác thư thái khi ở dưới những chái lều nhỏ nép mình dưới chân núi, nằm dọc bờ vịnh, yên bình như một làng chài nhỏ. Hành trình du lịch Nha Trang du khách còn có thể thưởng thức hải sản trên nhà hàng nổi bềnh bồng trên mặt biển, vừa ngắm biển. Buổi trưa, khu du lịch này còn mở tiệc buffet với 20 món hải sản được bài trí trên những chiếc thuyền thúng được bài trí bên những gốc dừa trông rất dễ thương, và rất hấp dẫn.

 

Tư vấn trực tuyến TraiCaySachBonMua.Com