Đồi hoa Hướng Dương Đà Lạt

 

Nếu bạn là giáo đồ của hoa, nhất là hoa hướng dương, đừng trù trừ gì nữa, hãy xách ba lô và ngay thức thì đến Đà Lạt để được chiêm ngưỡng những thảm hoa vàng ranh này.

Đà Lạt mới xuất hiện cánh đồng hoa hướng dương ở ngoại thành, cách trung thực bụng phố khoảng 15km. Đã có rất nhiều bạn trẻ tìm đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cánh đồng hoa hướng dương rỡ đầu xuân.

Với đặc điểm luôn hướng về phía mặt trời nên hoa hướng dương được coi là tượng trưng cho niềm tin và hi vọng. Những bông hoa vàng ươm tự hào vươn mình trong cái lạnh khiến khung cảnh nơi đây trở nên sinh động lạ thường. Hoa nối tiếp hoa, lá chen vào lá càng làm nổi trội lên sắc đẹp vàng quyến rũ giữa màu xanh nghi ngút của đại ngàn.

Để tham quan và chiêm ngưỡng những đồi hoa hướng dương nở rộ vào đầu xuân, Các bạn có thể tìm đến cung đường hoa hướng dương nằm ngay hướng đồi chè Cầu Đất hoặc Anh chị em có thể ké khu vực hoa hướng dương đèo Tà Nung (xã Tà Nung, Mê Linh, Đà Lạt)….

Để đến tham quan đồi hoa hướng dương, từ trung tâm Đà Lạt bạn di chuyển theo hướng làng hoa Vạn Thành xuống hết đèo Tà Nung dọc 2 bên nhường nhịn sẽ có rất nhiều vườn hoa hướng dương nhỏ, nếu tiếp tục di chuyển khoảng 5km tới quán cà phê Mê Linh bên tay phải nhìn đối diện bạn sẽ thấy cánh đồng hoa hướng dương.

Tại đây, bạn có thể ngắm cảnh, chụp hình check in, thả giàn cảm nhận vẻ đẹp thôi miên của những ánh hoa nhãi nhép dưới nắng… và còn có cơ hội cảm nhận hương nhan sắc khác nhau của thiên nhiên nơi đây.

Đặc biệt, thời kì lý tưởng lý nhất để lưu lại những giây lát đẹp của hoa hướng dương là buổi sáng từ 7-8 giờ hoặc buổi chiều từ 15-17 giờ.

Tư vấn trực tuyến TraiCaySachBonMua.Com