Đến Tràng An Tham Quan Miễn Phí Phim Trường Kong

Làng thổ dân trong phim Kong: Skull Island đã được phục dựng nguyên mẫu tại Ninh Bình để phục vụ du khách tham quan miễn phí trong thời gian sắp tới.

Ban quản lý Khu du lịch Tràng An (Quần thể danh thắng Tràng An Ninh Bình) cho biết, ngày 15/4 tới đây sẽ mở cửa để du khách tham quan miễn tổn phí phim trường Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu). Trong đó, làng thổ dân trong phim được phục dựng nguyên mẫu, giống như trong phim sẽ tạo nên sự bất ngờ cho du khách

 

Ông Hoàng Thanh Phong, Phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh giấc Ninh Bình cho biết, bộ phim Kong: Đảo đầu lâu được quay nhiều điểm tại Ninh Bình, trong đó có phim trường làng thổ dân dựng tại khu du lịch Tràng An, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư.

Tại làng thổ dân này có khoảng 40 túp lều hình chóp nhọn như nhà của Thổ dân châu Phi, cùng nhiều thuyền gỗ dài giống như thuyền mà thổ dân hay sử dụng. ngoại giả còn có nhiều dụng cụ trong đời sống, sinh hoạt, các giá băng tre của thổ dân, rất giống đồ dùng của người dân lãnh hải dùng để treo và phơi cá.

 

Từ những hình ảnh nguyên mẫu mà đoàn làm phim cung cấp, Ban quản lý khu du lịch Tràng An đã dựng lại mô hình làng thổ dân gần giống như trong phim để phục vụ du khách đến tham quan. Đến thời khắc ngày nay, mọi công việc phục dựng làng thổ dân trong phim Kong: Đảo đầu lâu gần như đã hoàn tất, sẵn sàng đón du khách vào cuối tuần này.

du-lich-he

Theo đó, để đến tham quan được phim trường Kong: Skull Island, từ bến thuyền Tràng An du khách sẽ đi thuyền theo tuyến 2 trong khu du lịch Tràng An để đến “Đảo đầu lâu”, sau đó sẽ được lên tham quan miễn phí ngôi làng này với nhiều điều hấp dẫn.

Kong: Đảo đầu lâu là bộ phim bom tấn của Mỹ được bấm máy vào năm 2016 với nhiều cảnh quay tại các danh thắng của Việt Nam như: Tràng An, Vân Long, Tam Cốc (Ninh Bình); Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và Phong Nha (Quảng Bình).

du-lich-he

Đầu tháng 3 vừa qua, bộ phim ra rạp đã thu hút đông đảo người xem trên thế giới, trong đó tại Việt Nam bộ phim này đạt doanh thu “khủng” nhất từ trước đến nay. Những cảnh quay hoành tráng đã đem đến cho người xem cái nhìn toàn cảnh về vẻ đẹp quyến rũ của Việt Nam. Đây là cơ hội thảng hoặc có để Việt Nam truyền bá những hình ảnh đẹp đến bằng hữu và du khách quốc tế.

 

Những hình ảnh về phim trường Kong: Đảo đầu lâu tại Ninh Bình được phục dựng lại phục vụ du khách tham quan miễn phí.

du-lich-he

Làng thổ dân với khoảng 40 túp lều được dụng tại khu du lịch Tràng An, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư nơi đoàn phim Kong: Đảo đầu lâu dựng phim trường trước đó.

Các vật dụng dựng làng thổ dân được làm bằng các vật liệu thiên nhiên như: Tre, luồng, gỗ... Ngoài những túp lều còn có những không gian liên quan đến đời sống sinh hoạt của thổ dân.

Tư vấn trực tuyến TraiCaySachBonMua.Com